New Release
TrueMoney Chicken Hit ตีไก่สุดมันส์...
เปิดให้ 83 ทุนระดับมัธยมทั่วประเทศมูลนิธิทวี บุณยเกตุ จะให้ทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2560 แก่นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาหรือช่วงชั้นที่ 3 - 4 ทั้ง ส...
เคล็ดลับพิชิตสอบสัมภาษณ์ ADMISSIONSอันดับแรกพี่แฮนด์อยากให้ทุกคนที่มีรายชื่อมีชื่อเป็นผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ไม่ต้องกังวล ส่วนหนึ่งสบายใจได้ เพราะเกือบ 100 % มห...
ทุนม.ปลายหลายโครงการ!แลกเปลี่ยน-เรียนต่ออุดมศึกษานำมาฝากเป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคยครับ กับทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อใน...
รวมทุนม.ปลาย!เรียนดี-สร้างสรรค์-มีความสามารถพิเศษนำมาฝากเป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคยครับ กับทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อใน...
ข้อมูลการรับนิสิต ม.นเรศวร ระบบ TCAS รอบที่ 1 ความสามารถพิเศษด้านกีฬา/ดนตรี/ทัศนศิลป์ รับ 142 ที่นั่ง จากที่ ทปอ. ได้เปลี่ยนรูปแบบระบบรับเข้าใหม่เป็นระบบ TCASยอ...
กว่า5พันคนสอบครูอาชีวะชิง572 อัตรา-ช่างยนต์-คอมฯธุรกิจแข่งเดือดนายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มีค...
สรุปข้อมูล กสพท 61 มาดูมีสถาบันไหนเปิดรับบ้างกสพทในปี 61 นี้ จะอยู่ในระบบ TCAS รอบที่3 หรือ รับตรงร่วมกันนะครับ เพราะฉะนั้นน้องๆที่อยากจะสอบ กสพท ในปีนี้จะเลือก...
เปิดระบบตรวจสอบคะแนนดิบที่ใช้ในการคัดเลือกและรายชื่อนักเรียนที่ถูกตัดสิทธิ์ทปอ.เปิดระบบตรวจสอบคะแนนดิบที่ใช้ในการคัดเลือกและรายชื่อนักเรียนที่ถูกตัดสิทธิ์ แอดมิ...
สรุป การรับบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบ TCAS61มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒข้อมูลรายละเอียดการรับสมัครอยู่ในระหว่างการดำเนินการ หากมีการเปลี่ยนแปลง จะประก...
ให้ 300 ทุนนักเรียนประถมสังกัดกทม.สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร รับสมัครนักเรียนทุนส่งเสริมการศึกษานักเรียนทีเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2560 โดยเป็นทุนที่มอบให้กับนั...
สอบโอเน็ตปี 60 ตัดสังคมศึกษาฯชั้นป.6,ม.3สทศ.รับนโยบาย “หมอธี” ตัดการสอบวิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ชั้นป.6 และม.3 ออกจากการสอบโอเน็ต ปีการศึกษา...
แห่สมัครสอบครูผู้ช่วยสอศ ทะลุ 6 พันคนสมัครครูผู้ช่วยสอศ.ทะลุ 6 พันคน เร่งวางมาตรเข้มการสอบ หวังป้องกันทุจริต เตือนผู้สมัครอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้างช่วยให้สอบได้ พบ...
รับตรง สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาคพิเศษ ม.เกษตรศาสตร์ 2560กำหนดการ&คุณสมบัติรายละเอียดการสมัครใบสมัคร คลิกwebsite คลิก--------------------------------------...
“Cornell International Summer Debate Camp” ปี 2017 ค่ายสำหรับน้องๆที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจผ่านกิจกรรม การโต้วาที และการพูดในที่สาธารณะ ฝึกสอนโดยนักโต้วาทีระดับโลก โดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยคอร์เนล...
เจาะเส้นทาง dek61 กับระบบใหม่ TCAS คืออะไร/สอบเมื่อไหร่/สอบอะไรทำไม่ถึงมาเป็นTCASเพราะที่ผ่านมามหาวิทยาลัยพบปัญหาในการรู้ยอดนักศึกษาที่แท้จริงในการรับนักศึกษาใน...
สถาบันกันตนาเปิดให้ 50 ทุนเรียนปริญญาตรีบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สถาบันกันตนา สร้างโอกาสแห่งการเรียนรู้ กับโครงการ Kantana–Education Fund...
คุรุสภารับฟังความเห็นพัฒนาวิชาชีพครู ตอบโจทย์ประเทศไทย 4.0 ผุดกรอบแนวทางเบื้องต้นเตรียมเสนอบอร์ดคุรุสภา....
เมื่อวันที่ 9 พ.ค. มติคณะรัฐมนตรีมีมติอนุมัติการเพิ่มอัตราข้าราชการตั้งใหม่ให้กับกระทรวงสาธารณสุขตามมติคณะกรรมการกำหนดเป้าหมายและนโยบายกำลังคนภาครัฐ (คปร.) ในการประชุม ครั้งที่ 1/2560 วันที่ 30 มีนาคม...
เปิดผลสอบแข่งขันครูผู้ช่วยปี 2560 สอบผ่านขึ้นบัญชีได้แค่ 15.67% หรือ 29,242 คน จากผู้เข้าสอบทั้งหมด 186,638 คน เผยใน 25 สาขาที่เปิดกว้าง คนมีใบอนุญาตฯสอบได้มากกว่า ย้ำเรียนครูโดยตรงไม่ต้องกังวล เก่งจร...
ปลัด ศธ.เผยเตรียมร่างบทเฉพาะกาลการขอมีหรือเลื่อนวิทยฐานะในช่วงเปลี่ยนผ่าน รองรับหลักเกณฑ์ใหม่ประกาศใช้ 5 ก.ค.นี้ เน้นไม่รอนสิทธิ์ ครู-บุคลากร รับประโยชน์สูงสุดจากการเปลี่ยนแปลง....
เซ็นตั้งคณะกรรมการจัดสวัสดิการ แก้ปัญหาหนี้สินครู ให้กู้ดอกเบี้ยต่ำไปเคลียร์หนี้เดิม หนี้วิกฤต-ถูกฟ้อง-กำลังจะถูกฟ้องเข้าข่ายได้รับพิจารณาก่อน....
คลอดแล้วกำหนดการสมัครรับตรง 5 รอบ เด็ก 61...
ศธ.จี้ออมสินคืนเงินสกสค.9.6พันล้าน...
กยศ.อนุมัติ กรอบผู้กู้ยืมรายใหม่ ปี 2560 ของคณะอนุกรรมการบัญชีจ่ายที่ 2 จำนวน 50,338 คน วงเงิน 2,588 ล้านบาทเศษ รอจัดสรรให้มหา...
มหาวิทยาลัยกรุงเทพทุ่มงบหลัก 10 ล้านให้คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์สร้างห้องปฏิบัติการ 3D แอนิเมชั่นที่เลิศและล้ำสมัยที่สุดในเอเชียใต้ด้วยเหตุที่คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพย...
สตง. สอบพบปัญหาการเรียน ม.รัฐ 2,030 กว่าหลักสูตร ไม่เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐาน แถมยังแห่เปิดรับ น.ศ.เข้าเรียนมากกว่าแผน โดยเฉพาะปริญญาโท สาขาบริหารการศึกษา เผยส่งผลกระทบคุณภาพการศึกษา-บัณฑิตแล้ว เหตุไม่ได้...
น่าชื่นชมอนาคตของชาติ ห้อง145 เตรียมอุดมรุ่น77 เด็กเก่งสอบติดคณะแพทย์ยกห้อง!...
รวมพลังภาคีกว่า 30 องค์กร ร่วมเสนอบทเรียนการขับเคลื่อนการศึกษาเชิงพื้นที่ พร้อมตั้งโจทย์ท้าทายและแนวทางร่วมกันเพื่อการพัฒนาการศึกษาไทยในอนาคต...
ศธ.วิเคราะห์ผลสอบโอเน็ต ปี 59 พบ ปัญหาเหลื่อมล้ำทางการศึกษา เด็กในจังหวัดใหญ่ๆและบ้านรวยทำคะแนนสอบได้สูงกว่าเด็กจน เตรียมปรับกิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้เน้นสอนเสริมทักษะกลุ่มสาระการเรียนรู้หลักยกคะ...
Page 1 of 151 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last