ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ Cambridge College

ลบ แก้ไข

เด็กดีดอทคอม :: ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ Cambridge College; tags: england uk อังกฤษ ภาษา ทุน แคมบริดจ์ทุนเรียนภาษาอังกฤษฟรีที่ Cambridge College


                  ทุน Cambridge Seminars Tutorial College Scholarship ก่อตั้งครั้งแรกพร้อมกับการก่อตั้งวิทยาลัยในปี คศ 1981 เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองในการจ่ายค่าเล่าเรียนเป็นบางส่วนแก่นักเรียนที่เรียนดี สำหรับในประเทศไทยเริ่มให้ทุนครั้งแรกในปี คศ 2009 โดยมีผู้ได้รับทุนทั้งหมด 18คน สำหรับในปีการศึกษา 2010นี้ ทางวิทยาลัยฉลองครบรอบ30 ปี ในการก่อตั้งวิทยาลัย และการได้รับความตอบรับอย่างดียิ่งจากนักเรียนไทย วิทยาลัยจึงจัดทุนการศึกษาเฉพาะแก่นักเรียนผู้มีสัญชาติไทย ด้วยการให้ทุนจำนวนทั้งสิ้น 30 ทุน สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเรียนหลักสูตร IELTS-EFL(สำหรับเตรียมสอบ IELTS) และ Pre-master (สำหรับเตรียมสอบปริญญาโท) แบ่งเป็น2 ประเภท ดังนี้

1. ทุนค่าเล่าเรียนและค่าที่พัก ตลอดภาคการศึกษา สำหรับผู้สมัครเรียนในหลักสูตร IELTS-EFL  มูลค่าทุนละ 17,000 ปอนด์ จำนวน 1 ทุน รวมมูลค่า 17,000 ปอนด์

2. ทุนค่าที่พัก ตลอดภาคการศึกษา  สำหรับผู้สมัครเรียนในหลักสูตร IELTS-EFL หรือหลักสูตร Pre Master มูลค่าทุนละ 6,000 ปอนด์ จำนวน 29ทุน รวมมูลค่า 174,000 ปอนด์


คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครรับทุน
1. มีสัญชาติไทย
2. มีอายุ 16 ปี หรือ มากกว่า นับจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2553
3. เป็นผู้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและสุขภาพจิตปกติ
4. มีความตั้งใจที่จะศึกษาจนจบหลักสูตร
5. มีความพร้อมด้านการเงินเพียงพอ ที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากทุนที่วิทยาลัยจัดสรรให้ ได้ด้วยตนเอง
6. ได้รับความยินยอม จากผู้ปกครอง ในการสมัครรับทุนดังกล่าว
7. ทุนการศึกษาจะถือเป็นโมฆะหากนักเรียนไม่สามารถเข้าเรียนในชั้นเรียนได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของเวลาเรียนทั้งหมด โดยไม่มีเหตุผลอันควร

รายละเอียดของทุน
ทุนการศึกษาที่ทางวิทยาลัยจัดให้เป็นทุนให้เปล่า (Merit Based) ผู้รับทุนไม่ต้องมีภาระผูกพัน และไม่ต้องชดใช้ทุนดังกล่าว แต่ต้องยินยอมให้วิทยาลัยเสนอรูปภาพ ประวัติการศึกษา และบทสัมภาษณ์ รวมถึงข้อความและเรื่องราวๆ ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้รับทุน ในสื่อต่างๆ ของวิทยาลัย เช่น เวปไซต์ จดหมายข่าว แผ่นพับ เป็นต้น เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง สร้างความเข้าใจและส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของวิทยาลัย 

ขั้นตอนและรายละเอียดการสมัคร
1.ส่งอีเมลขอรับใบสมัคร และสอบถามรายละเอียดมาที่  ikunchamp@hotmail.com
2.ดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเวปไซต์ http://www.cambridgestcollege.com/

หมดเขตสมัคร 31 พ.ค. 2010

ที่มา:dek-d.com

สาระดีๆมีมากมายที่www.urrac.com/chanthaburi

 โดย rac chanthaburi ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 2 มี.ค. 53 09:10 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 8,434 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 8,434 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง